Cơn sốt đồng hồ nam Casio AE-1200WHD-1AV chưa bao giờ hạ nhiệt

Mẫu đồng hồ Casio Illumination có thể gọi là mẫu đồng hồ thiết kế độc đáo, với màn hình điện tử, mặt đồng hồ vuông hiện đại theo xu hướng. Cơn sốt đồng hồ nam Casio AE-1200WHD-1AV chưa bao giờ hạ nhiệt, những anh chàng cá tính thích những chiếc đồng hồ cổ điển điện tử bền bỉ thay vì những chiếc đồng hồ thông minh đang phát triển ngày một hiện đại. Đứng giữa những những công nghệ hiện đại Casio AE-1200WHD-1A vẫn đứng vững trong lòng người yêu đồng hồ.

2.10 Casio AE-1200WHD-1AV

Nhìn tổng thể về chiếc đồng hồ Casio Illumination này có thiết kế độc đáo và mới lạ vì mặt đồng hồ điện tử có vuông kết hợp với các chức năng của đồng hồ được hiển thị độc lập và xen kẽ trên màn hình hiển thị sẽ giúp cho người đeo dễ dàng nắm bắt được thời gian và còn giúp cho đồng hồ thêm phần nổi bật về kiểu dáng hiện đại.
Hơn nữa với thiết kế dây kim loại độc đáo mang lại cho các bạn trai sự trưởng thành và lịch.

2.10 Casio-nam-AE-1200WHD-1AVDF

Quan sát rõ hơn. mặt đồng hồ Casio Illumination AE-1200WHD-1AV được thiết kế có mặt đồng hồ tinh tế bao gồm các tính năng hiển thị ngày, giờ.
Ngoài ra, đồng hồ còn được trang bị thêm nhiều thiết kế mới như phía góc bên phải màn hình chính là chiếc đồng hồ kim được thiết kế nhỏ nhắn.

2.10 Casio-Standard-AE-1200WHD-1AV

Phía trên của đồng hồ kim điện tử chính là 2 ô vuông nhỏ với chức năng báo hiệu bạn có đang đặt báo thức cho đồng hồ hay không. Có sự tinh tế hơn chính là góc trái của đồng hồ Casio Illumination này là có đặt thêm cho đồng hồ một chiếc bản đồ thế giới thu nhỏ với chức năng hiển thị giờ thế giới.
Vậy nên chỉ với chiếc Đồng hồ Casio Standard AE-1200WHD-1AV bạn đã có thể nắm bắt và thu nhỏ toàn bộ thời gian trên thế giới.

2.10 ae1200whd

Kết hợp với sự tinh tế, hiện đại của mặt đồng hồ thì đồng hồ Casio Illumination AE-1200WHD-1AV còn thiết kế có lớp vơ và dây đeo dây bằng kim loại thép không gỉ độc đáo, sáng chói mang lại cho các bạn trai sự trưởng thành và lịch lãm hơn.
Đó là về mảng thiết kế, đồng hồ Casio Illumination AE-1200WHD-1AV có rất nhiều chắc năng hiện đại và tiện ích như: là một bản đồ thế giới thu nhỏ trong tay bạn, cài chế độ báo thức, chiếu đèn LED,.. Và rất nhiều công dụng khác trong một chiếc đồng hồ.

Với mẫu thiết kế vô cùng hiện đại nhưng không kém phần lịch lãm thì đồng hồ Casio Illumination AE-1200WHD-1AV sẽ là món phụ kiện thời thượng dành cho phái mạnh, có thể phối chiếc đồng hồ này với nhiều loại trang phục yêu thích. Bạn đã phải lòng với đồng hồ Casio Illumination này chưa?

Bài viết tham khảo :

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s