Đồng hồ điện tử Casio cổ điển sức hút còn mãi theo thời gian

Đồng hồ từ lâu không chỉ mang ý nghĩa là 1 vật dụng cá nhân cần thiết mà còn có thể xem là một phụ kiện “trang sức” giá trị. Bây giờ đó là những chiếc đồng hồ LED, đồng hồ cảm ứng, đồng hồ thông minh… với muôn vàn thiết kế bắt mắt, sành điệu cho những bạn trẻ năng động hay những chiếc đồng hồ đá sang trọng cho quý ông lịch lãm nhưng trong tâm trí những ai thuộc thế hệ 8x hay đầu 9x thì không thể phai mờ được kí ức về chiếc đồng hồ tuổi thơ Casio điện tử cổ điển F91W hay Casio F94W.

Gọi là đồng hồ tuổi thơ vì đó không chỉ là một chiếc đồng hồ đơn thuần, với rất nhiều người, F91W hay F94W, gần như là chiếc đồng hồ đầu tiên được sở hữu, với bao niềm tự hào mỗi khi rong chơi cùng bạn bè.

14.10 f 94 w

Có lẽ với Casio F91W hay F94W cũng vậy, ngày đó mọi người cũng chẳng ai biết nó tên là gì, số hiệu ra sao, ai cũng chỉ gọi chung là “đồng hồ điện tử”.

Bây giờ dù mỗi khi ra ngoài, thỉnh thoảng bạn vẫn hay gặp những mẫu đồng hồ lạ, độc hay thiết kế trẻ trung, bắt mắt hoặc sang trọng thế nhưng không có cảm xúc gì đọng lại. Chỉ có vô tình thấy một ai đó vẫn còn đeo một chiếc F94W trên tay, chắc chắn bạn không thể tránh khỏi một cảm xúc khó tả về những hoài niệm cũ của tuổi thơ, về chiếc đồng hồ huyền thoại vang bóng một thời.

24.10 f91

F-91W, F-94W nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường trên toàn thế giới, trở thành chiếc đồng hồ điện tử Casio huyền thoại phổ biến nhất từ trước đến nay.

24.10 f 91

Tại Việt Nam, Casio F-91W, F-94W không còn quá xa lạ với các bạn trẻ thế hệ 8x, 9x và trở thành một cơn sốt, một món đồ đáng khao khát có được.

15 F-91W-9QDF-3

Chính thiết kế đơn giản, kích thước gọn nhẹ, sở hữu tính năng ưu việt so với lúc bấy giờ như: xem giờ, báo thức, bấm giờ…thời lượng pin “khủng” lên đến 7 năm mà giá lại vừa túi tiền đã làm cho F-91W trở thành cơn sốt chưa từng có trong lịch sử ngành đồng hồ. Casio F-91W, F-94W chính xác là sản phẩm của giới trẻ: rẻ-bền-đẹp.

Bài viết liên quan :

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s