Đồng hồ Casio A500 cổ điển thu hút biết bao người

Đồng hồ đeo tay cao cấp chính hãng casio A500 vẫn với thiết kế cổ điển, chất lượng cao không phai màu làm nổi bật được cá tính của chiếc đồng hồ. Kiểu dáng đồng hồ thời trang phá cách phù hợp cho cả nam lẫn nữ. điểm đặc biệt là chiếc đồng hồ tuy nhìn đơn giản nhưng chứa đựng rất nhiều chức năng như: Báo thức, lịch tự động, đồng hồ chỉ giờ thể thao, đồng hồ đếm ngược vv… ngoài ra tuổi thọ của pin có thể kéo dài trong thời gian rất lâu hơn các dòng đồng hồ khác.

22.11 A500WA-1DF-4

Đồng hồ Casio A500WGA-1DF thuộc dòng đồng hồ đeo tay dành cho nam với thiết kế khá độc đáo đường nét tinh tế là dòng đồng hồ điện tử cao cấp của Casio với đa dạng chức năng hiện đại. Casio luôn đem đến cho khách hàng của họ sự hài lòng về mẫu mã sản phẩm và chất lượng cao cấp.

Đồng hồ nam A500WGA-1DF với thiết kế vẻ bên ngoài bằng chất liệu thép cao cấp không gỉ, toàn bộ bề mặt bên ngoài được mạ vàng ion sáng bóng chưa từng có, dây đeo tay cao cấp chống thấm mồ hôi tuyệt đối không như những dòng sản phẩm đồng hồ Casio khác. Chiếc đồng hồ này có tới 4 nút bấm thuận tiện giúp bạn có thể chỉnh giờ, ngày tháng, năm và điều đặc biệt là bạn có thể xem giờ của các châu lục trên thế giới.

22.11 A500WA-7DF-7

Đồng hồ Casio A500WGA-7DF thuộc dòng đồng hồ đeo tay dành cho nam với thiết kế khá độc đáo đường nét tinh tế là dòng đồng hồ điện tử cao cấp của Casio với đa dạng chức năng hiện đại.

Đồng hồ nam A500WGA-7DF với thiết kế vẻ bên ngoài bằng chất liệu thép cao cấp không gỉ, toàn bộ bề mặt bên ngoài màu bạc sáng bóng chưa từng có, dây đeo tay cao cấp chống thấm mồ hôi tuyệt đối không như những dòng sản phẩm đồng hồ Casio khác.

22.11 A500WGA-1DF-3

Đồng hồ Casio A500WGA-1DF thuộc dòng đồng hồ đeo tay dành cho nam với thiết kế khá độc đáo đường nét tinh tế. Mặt trắng viền đen dây kim loại trắng lịch lãm cho người đàn ông, sự thanh mảnh của chiếc đồng hồ tạo cảm giác nhẹ nhàng không nặng nề như những mẫu đồng hồ khác .

22.11 A500WGA-9DF-4

Đồng hồ nam A500WGA-9DF với thiết kế vẻ bên ngoài bằng chất liệu thép cao cấp không gỉ, toàn bộ bề mặt bên ngoài được mạ vàng ion sáng bóng chưa từng có, dây đeo tay cao cấp chống thấm mồ hôi tuyệt đối , kiểu dáng nhẹ nhàng dễ đeo giúp cổ tay được thoải mái khi bạn đeo đồng hồ trên tay. Màu vàng nổi bật tạo nên sự lịch lãm cho người đàn ông

Bài viết liên quan :

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s