Những chiếc đồng hồ Casio điện tử thay đổi phong cách thời trang của bạn

Những chiếc đồng hồ điện tử không chỉ đã cải thiện những tính năng mà còn tạo ra những bước đột phá trong thiết kế. Chúng gần như đã chinh phục thế giới bằng chính yếu tố thông minh, sự tinh tế và vẻ đẹp của công nghệ.

Đồng hồ điện tử đang dần quay trở lại xu hướng với những thiết kế đa dạng và tính năng vượt trội phù hợp cho hầu hết các hoạt động hằng ngày của chúng ta.

Những chiếc đồng hồ Casio điện tử thay đổi phong cách thời trang của bạn

22 Casio-A168WG-9

Mang hơi hướng cổ điển, chiếc đồng hồ điện tử Casio A168WG-9 được xem như một sản phẩm “vàng” không chỉ vì màu sắc đặc trưng của nó. Với màn hình hiển thị rõ ràng, khả năng đếm giây, báo thức… Casio A168WG-9 còn được ưa chuộng bởi thiết kế đặc trưng của xu hướng những năm 80. Casio A168WG-9 sẽ là chiếc đồng hồ lý tưởng để có thể tăng độ thời thượng cho bộ trang phục quý ông của bạn ngay tức thì. Điều thú vị nhất chính là chúng ta có thể tậu ngay những chiếc đồng hồ này với giá dưới $50.

22 ca-53w-1z_03_8

Khi xu hướng cổ điển đang quay trở lại thì chiếc đồng hồ vintage mang mã hiệu CA53W-1 của thương hiệu Casio gần đây đã lại được nằm trong danh sách săn đón. Với tính năng đặc trưng là chiếc máy tính mini 8 con số của dòng Casio Databank, Casio CA53W-1 có thể được xem là phiên bản đầu tiên của các dòng đồng hồ điện tử kiêm máy tính sau này. Ngoài ra, chúng còn có một số tính năng thông thường của một chiếc đồng hồ như lịch tự động, báo thức và hai múi giờ song song.

22 B640WD-1AVDF-0

Đồng hồ nam B640WD-1AVDF với thiết kế màu sắc cá tính, màu chủ đạo là màu trắng bạc sang trọng, mặt viền đen, mặt đồng hồ LED hiển thị rõ ràng thời gian và ngày tháng, ngoài ra chiếc đồng hồ còn có chức năng bấm giây giống như một chiếc đồng hồ thể thao cho những vận động viên chạy đua hay bơi lội.

22 30-years-later-this-nerdy-watch-is-still-super-awesome

22 go03hp3kiipy

Sự đa dạng trong thiết kế của đồng hồ điện tử còn phù hợp với mọi hoàn cảnh khác nhau. Từ những kiểu đồng hồ dành cho môi trường văn phòng cho đến những thiết kế thể thao cho những hoạt động ngoài trời.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s