Đồng hồ điện tử Casio AE1200WHD cơn sốt kéo dài chiếm trọn trái tim giới trẻ

Đồng hồ Nhật Bản tại thị trường Việt Nam là thương hiệu Casio đã tạo nên cơn sốt cho giới trẻ với mẫu đồng hồ nam giá rẻ chỉ 1 triệu đồng mà thôi – Casio AE1200WHD. Cơn sốt kéo dài chưa bao giờ hạ nhiệt dù đã kéo dài trong một thời gian khá dài.

Đồng hồ điện tử Casio AE1200WHD cơn sốt kéo dài chiếm trọn trái tim giới trẻ

2.10 ae1200whd

Thiết kế đẹp, độ chất, bất tử cùng năm tháng, model,….và đặc biệt mức giá chỉ 1 triệu đồng, đã giúp phiên bản đồng hồ điện tử Casio mới nổi AE1200WHD chiếm được tình cảm của hàng triệu bạn trẻ hiện nay.

Casio AE1200WHD không cần sạc mỗi ngày, đẹp và có sẵn rất nhiều múi giờ cùng với hệ thống quản lý múi giờ thông minh, cho phép bạn chuyển nhanh giữa các múi giờ với nhau rất tiện lợi.

dong-ho-casio-ae1200whd-1av

Cơn sốt phong trào là Casio AE1200WHD với vẻ đẹp, chất lượng và chức năng, quả thật đây là phiên bản đồng hồ có mức giá khá hời (chỉ hơn 1 triệu đồng). Đồng hồ giúp người đeo có cảm giác thoải mái, không bị rít da, không có cảm giác nặng nề và không khó chịu.

Đây là điều chắc chắn, bởi chỉ cần có hơn 1 triệu đồng là bạn đã sở hữu được chiếc đồng hồ cực chất này rồi. Thiết kế mạnh mẽ với màu bạc chủ đạo, khuôn mặt thu hút, cùng với 4 núm được thiết kế cân đối. Phiên bản đồng hồ Casio AE1200WHD sẽ làm cho bạn thích mê vì cảm giác khỏe khoắn, năng động và đầy nam tính.

2.10 Casio AE-1200WHD-1AV

Chắc chắn nhiều người khi đeo đồng hồ điện tử Casio sẽ có cảm giác hơi ngại ngùng vì thiết kế kiểu nhựa giống đồng hồ của “trẻ con”. Nhưng cảm giác này sẽ hoàn toàn biến mất khi đeo đồng hồ Casio AE1200WHD vì thiết kế màu bạc khác biệt, bạn hoàn toàn trông đàn ông hơn khi kết hợp với bất kỳ trang phục nào. Đồng hồ Casio AE1200WHD được trang bị một bản đồ thế giới mini ở góc bên phải có thể xem và chọn được múi giờ của 48 thành phố trên thế giới. Điều này sẽ giúp những người hay đi công tác hay du lịch nước ngoài tiện lợi hơn.

29.11 casio-ae1200whd-sieu-pham

So với nhiều phiên bản đồng hồ điện tử khác của Casio, thì phiên bản đồng hồ Casio AE1200WHD này cũng không hề thiếu một chiếc năng nào, từ bấm giờ, báo thức, đèn Led, báo thức,…mọi thứ đều có sẵn trong chiếc đồng hồ này. Với mức kháng nước 10ATM mọi người có thể thỏa sức đi bơi hay hoạt động thể thao dưới nước mà không sợ đồng hồ bị hư hỏng.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s