ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ CASIO F-91W HUYỀN THOẠI

Đồng hồ điện tử Casio cổ điển hiện nay cũng đang nhận được sự quan tâm lớn từ các bạn trẻ. Với giá thành phải chăng, lại không bị lỗi thời thì việc lựa chọn sử dụng loại đồng hồ này không còn ít trong giới trẻ hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ điện tử casio cổ điển

Ra mắt năm 1991, chiếc đồng hồ Casio F-91W là chiếc đồng hồ điện tử điện tử khiến hãng đồng hồ non trẻ Nhật Bản thành công vang dội trên toàn thế giới. Sản phẩm này dùng màn hình LCD để hiển thị, ba nút bấm, ngoài giờ phút giây còn thêm các lịch, báo thức, bộ bấm giờ, đếm ngược cùng đèn LED, hoạt động sai số 30 giây/ tháng và  đặc biệt là tuổi tuổi thọ pin lên đến 7 năm. Đây có thể là ưu điểm khá ưu việt cho nên loại đồng hồ này mới nhận được sự quan tâm lớn như vậy.

Với giá thành rẻ, độ chính xác lại khá cao, vậy nên đây là loại mặt hàng được ưa chuộng nhất và trở thành vật bất ly thân của hàng triệu triệu người từ người lớn đến học sinh giai đoạn 1990 – 2000, trong đó có cựu Tổng thống Mỹ Obama. Có thể nói, ở Việt Nam thì chiếc đồng hồ này đã trở thành một kỷ niệm vô cùng sau sắc đối với thể hệ 8x và 9X .

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ điện tử casio cổ điển

Thiết kế của đồng hồ Casio F91W rất đơn giản nên ngoài việc độ thêm tính năng thì còn có thể chỉnh sửa tính năng, điển hình như thành viên hansp trên diễn đàn Watchuseek đã đảo ngược màu sắc trên màn hình của chiếc đồng hồ Casio F-91W từ mặt nền trắng-chữ số đen thành mặt nền đen-chữ số trắng.
“Độ” Đồng Hồ Điện Tử Casio F-91W Huyền Thoại Thêm Tính Năng Siêu Đã
Điều đặc biệt là chiếc đồng hồ này có khả năng chịu được nước,do vậy khi bạn đổ mồ hôi, hay vô tình rửa tay ngập nước thì cũng không hề ảnh hưởng đến chất lượng hay bất kỳ tính năng nào của chiếc đồng hồ này cả.

Chính những đặc điểm ưu việt như vậy mà cho đến nay, chiếc đồng hồ huyền thoại Casio F-91W vẫn còn được sản xuất

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s