Đồng hồ điện tử cổ điển tuổi thơ của bao thế hệ

Đồng hồ Casio điện tử là hình ảnh của tuổi thơ  nhiều thế hệ 7x, 8x tại Việt Nam. Là chiếc đồng hồ làm nên cuộc càn quét lớn với sức hút vô cùng khủng khiếp. Đồng hồ Casio điện tử chính là một “cơn bão” thực sự trên toàn thế giới. Điều gì ẩn chứa đằng sau những chiếc đồng hồ Casio điện tử nhỏ bé mà đầy ma lực ấy?

Đồng hồ điện tử cổ điển tuổi thơ của bao thế hệ

72 Casio_F-91W_terrorist-006

Tình yêu đồng hồ thì ai cũng có nhưng tiềm lực tài chính để sở hữu một chiếc đồng hồ thì không phải ai cũng đáp ứng được. Đánh đúng vào nhu cầu này, cơn gió đồng hồ Casio điện tử mà tiêu biểu là Casio F – 91W thổi vào thị trường Việt Nam một luồng sinh khí mạnh mẽ.

30.10 F-91W-9QDF-3

Đồng hồ Casio điện tử là đại diện cho sự chuyển giao thời gian, là sản phẩm tiêu biểu sự đổi mới, cho thế hệ mới. Dù cho sau này người ta vẫn quen thuộc với Casio những người chứng kiến Casio tạo nên cơn sốt mạnh mẽ nhất chỉ có thể là thế hệ 7x, 8x.

F-200W-9ASDF-2

Có lẽ việc so sánh đồng hồ Casio điện tử với đồng hồ truyền thống Seiko là một sự khập khiễng. Ngay cả đối tượng mà hai dòng đồng hồ này hướng đến cũng khác nhau. Tuy nhiên, nếu xét về khía cạnh thời gian, lịch sử và giá trị, thì đây là hai mẫu đồng hồ hiếm hoi chiếm trọn tình yêu và mang vẻ đẹp tinh thần đích thực với người Việt Nam.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s